Giới thiệu tổng quan

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Tân Sanh khởi nghiệp từ năm 2009 trong ngành sản xuất cơ khí và gia công chi tiết sắt thép. Sau khi nhận thấy sự phát triển nhanh chóng của xây dựng hạ tầng đi theo đó là nhu cầu đảm bảo an toàn lao động và quan trọng hơn nữa với cảm giác chưa thật sự hài lòng hoàn toàn với những sản phẩm nâng hạ xây dựng, Tân Sanh đã chuyển hướng sang việc nhập khẩu, phân phối các loại cầu trục, thiết bị nâng người làm việc trên cao nhầm mang lại sự an toàn hoàn hảo hơn.Năm 2010, Tân Sanh chính thức trở thành đại lý cho các thương hiệu thiết bị xây dựng nổi tiếng như: Nitchi, Palang và Gondola...

Bằng phương châm “Vì an toàn lao động là mối quan tâm bậc nhất”, Tân Sanh đã dần tạo dựng nên thương hiệu và uy tín vững vàng với các nhà thầu lớn và là nhà cung cấp thiết bị cho các công trình quốc gia.

Không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm, trong những năm qua chúng tôi luôn nỗ lực tìm tòi để thay đổi phương pháp làm việc và phong cách phục vụ để đáp ứng một cách hoàn hảo nhất những mong muốn của khách hàng. Niềm đam mê xây dựng, hỗ trợ và sáng tạo không ngừng nghỉ và hoàn thiện nhất là phải thật sự an toàn ngay từ giai đoạn bắt đầu. Bởi vậy, Tân Sanh lấy sự an toàn lao động trong thi công làm mục tiêu phát triển. Tân Sanh cam kết mang lại những dịch vụ, sản phẩm chất lượng tuyệt đối – trở thành đối tác uy tín cho mọi công trình.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

Với năng lực, kinh nghiệm và sự cố gắng không ngừng nghỉ, Tân Sanh hướng đến việc trở thành nhà nhà thầu chính cung cấp thiết bị nâng cho các công trình hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Đối với xã hội, Tân Sanh tâm nguyện mang lại một môi trường lao động an toàn, hiện đại và tiết kiệm nhất; Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đối với đối tác, khách hàng, chúng tôi cam kết mang lại những dịch vụ phù hợp, đảm bảo chất lượng tuyệt đối với thời gian chính xác và giá cả ổn định.

Đối với đội ngũ nhân lực, Tân Sanh chính là môi trường thân thiện, công bằng và ổn định cho những công sự có tâm huyết với sứ mệnh đem lại những giá trị hoàn hảo cho xã hội.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi hiểu rằng công trình bền vững và hoàn thiện nhất là phải thật sự an toàn ngay từ giai đoạn bắt đầu. Bởi vậy, Tân Sanh lấy sự an toàn lao động trong thi công làm mục tiêu phát triển. Tân Sanh cam kết mang lại những dịch vụ, sản phẩm chất lượng tuyệt đối – trở thành đối tác uy tín cho mọi công trình.

  • Cẩn trọng
  • Uy tín
  • Trách nhiệm
  • Thấu hiểu