Khởi đầu bằng việc sản xuất cầu trục, Tân Sanh nhanh chóng nhìn ra nhu cầu đối với các thiết bị nâng công nghiệp. Chúng tôi đi vào thị trường bằng niềm tin có thể mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đặt sự an toàn và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Những dịch vụ từ Tân Sanh luôn nhận được đánh giá cao từ đối tác, khách hàng. Đó chính là động lực lớn nhất để chúng tôi vững tin thêm trên chặn đường phát triển để cống hiến.
Cho thuê thiết bị nâng Gondola

Cho thuê thiết bị nâng Gondola

Thiết bị nâng Gondola có kết cấu lắp đặt đơn giản gọn nhẹ, dễ vận hành, lắp đặt thuận tiện, tạo khoảng thi công lớn.
Chi tiết

Lắp đặt giàn giáo xây dựng

Với kinh nghiệm và chất lượng thiết bị giàn giáo, Tân Sanh tự tin cam kết mang lại cho mọi công trình môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và an toàn.
Chi tiết
Lắp đặt giàn giáo xây dựng
Vệ sinh kính toà nhà

Vệ sinh kính toà nhà

Để bảo dưỡng về chất lượng và nét thẩm mỹ của công trình, việc vệ sinh bề mặt ngoài là không thể thiếu. Tân Sanh chuyên cung cấp dịch vụ về sinh kính tòa nhà chuyên nghiệp với đội ngũ nhân lực tỉ mĩ cùng các thiết bị hiện đại nhất.
Chi tiết

Gia công & sản xuất chi tiết cơ khí

8 năm hoạt động trong ngành gia công và sản xuất chi tiết cơ khí, Tân Sanh sở hữu nguồn trí lực dồi dào và khả năng thích nghi nhanh chóng với thị trường để cho ra những sản phẩm tuyệt đối chất lượng. Các sản phẩm được gia công theo yêu cầu có độ chính xác cao và chất lượng tuyệt đối.
Chi tiết
Gia công & sản xuất chi tiết cơ khí